Giới thiệu

Giới thiệu Màu Hoa Đỏ

  Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe MÀU HOA ĐỎ xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới quý khách ! 

  Trung Tâm MÀU HOA ĐỎ là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ôtô uy tín chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại TP Cần Thơ. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công tác đào tạo; cơ sơ vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy, đội hình xe thực hành đa dạng bãi tập sa hình khang trang, rộng rãi đạt tiêu chuẩn sân sát hạch loại 3 . Trung tâm quan tâm đến Chất Lượng đào tạo và Sự Hài Lòng của học viên, đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình.

  Học viên học tại Trung tâm, sẽ có những kỹ năng lái xe tốt,được truyền đạt những kinh nghiệm, tình huống hay để Học viên có khả năng điều khiển phương tiện an toàn khi tham gia giao thông. Học viên sau khi tốt nghiệp và sát hạch cấp bằng, ngoài việc nắm bắt những kỹ năng tối ưu nhất đồng thời cũng sẽ hiểu rõ về ý thức khi tham gia giao thông,đồng thời cùng với Trung tâm góp phần xây dựng văn hóa giao thông và lái xe an toàn.

  Cơ sở đào tạo được đặt trụ sở ngay tại trung tâm thành phố, luôn coi trọng chất lượng đào tạo trong suốt quá trình hoc tập.Trung tâm Màu Hoa Đỏ là điểm đến thật sự cho những học viên có nhu cầu học lái xe ô tô thuần thục tại TP. Cần Thơ.

  Từ những mục tiêu trên Trung tâm tập trung triển khai toàn diện, luôn giúp cho Học viên tự tin trong việc điều khiển phương tiện tham gia giao thông an toàn và thành công trong các kỳ thi: Mô tô A1, Mô tô phân khối lớn A2, ô tô hạng B2, C.

  Văn phòng tư vấn tiếp nhận hồ sơ:

  Văn phòng chính: 188 Nguyễn Văn Linh, Thới An Đông, Bình Thủy, Cần Thơ

  CN1: 345 Nguyễn Văn Linh – Phường An Khánh – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ 

  CN2: TT Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ.